HOTEL ROOM

Acnos Hotel

JUNIOR

Sự đơn giản & quyến rũ kết hợp với những tiện nghi thoải mái & hiện đại trong các phòng Superior ấm cúng của chúng tôi. Sàn gỗ và gạch, ánh sáng ấm áp, bộ khăn trải giường sang trọng và những nét chấm phá đặc biệt, tạo nên một không gian độc đáo và thân thiện cho kỳ nghỉ tại Sài Gòn của bạn.

Người lớn: 2

Diện tích phòng: 20m²

Acnos Hotel

PREMIUM DELUXE

Tận hưởng quang cảnh của những con phố nhộn nhịp bên dưới, kết nối với những công nghệ trong phòng và tận hưởng những tiện nghi trong phòng của chúng tôi. Phòng Deluxe của chúng tôi tiếp tục là dịch vụ cung cấp chỗ ở phổ biến nhất của chúng tôi được nhiều khách hàng lựa chọn.

Người lớn: 2

Diện tích phòng: 20m²

acnos hotel

GRAND DELUXE

Rộng rãi là sự nổi bật của phòng Suite Juior của chúng tôi kết hợp sự đơn giản, không gian và sự thoải mái với khung cảnh thành phố hấp dẫn từ cửa sổ góc kính suốt từ trần đến sàn. Vào ban đêm với bữa tối và rượu vang từ thực đơn dịch vụ ăn uống tại phòng phong phú và không gian hấp dẫn mà không bao giờ quên đi sự thoải mái và tiện nghi..

Người lớn: 2

Diện tích phòng: 27m²

acnos hotel

FAMILY TRIPLE

Cho phép du khách và gia đình tách biệt các hoạt động hàng ngày và nghỉ ngơi, các Suite của chúng tôi rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và có thể phục vụ cho cả gia đình và giải trí. Để tạo sự thuận tiện, Suite Family của chúng tôi có không gian sinh hoạt và giường ngủ riêng biệt cho phép khách và gia đình thư giãn trong sự thoải mái đầy phong cách và rộng rãi.

Người lớn: 2

Diện tích phòng: 35m²