Starbuck Sài Gòn

Khi Bạn đang ở khách sạn Acnos chỉ cách 20m , đối diện bên đường .khi bạn ra khỏi acnos ,bạn quẹo trái đi xuống vòng xoay là bạn sẽ thấy nằm đối diện.

Địa chỉ: New World Saigon Hotel 76 Đ. Nguyễn Thị Nghĩa, Ward, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Starbuck Sài Gòn

Menu Starbuck có gì đặc biệt?

Starbucks nổi tiếng với cà phê và các loại đồ uống được pha chế theo cách thủ công. Ngoài ra, menu Starbucks còn có các loại bánh ngọt và bánh sandwich được làm bằng nguyên liệu đơn giản nhưng chất lượng cao. Đến với Starbucks bạn sẽ được tự tay lựa chọn nguyên liệu làm nên cốc đồ uống của mình.
Điều đầu tiên có thể kể đến đó là đồ uống đa dạng: Starbucks có rất nhiều size lớn bé khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu và sở thích của người mua. Có đến 3 size thông dụng nhất ở Việt Nam là: Tall, Grande và Venti.
Hầu hết đồ uống tại đây đều có vị ngọt và bạn có thể lựa chọn tăng giảm lượng đường tùy sở thích. Loại đồ uống có thể thay thế cà phê tại đây chính là cafe de-caf. Nếu như bạn không muốn uống caffein bạn có thể thay thế loại half caf chứa một nửa lượng caffeine so với thông thường.
Cuối cùng là menu Starbucks khá phong phú: Điều khiến Starbucks so với các thương hiệu khác cũng chỉ từ các sản phẩm như: Espresso, Iced Coffee, Iced Tea đó là thương hiệu sáng tạo thêm vị sữa đậu nành hữu cơ, sữa không béo, sữa dừa và sữa hạnh nhân, rất phù hợp với những người quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Tuy nhiên, giá đồ uống Starbucks cao hơn so với mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *