Panorama Restaurant

Ẩm thực quốc tế

Nằm ở tầng trệt, cách Sảnh chính vài bước chân, Panorama là nhà hàng 2 tầng phục vụ ăn uống cả ngày với sân hiên rộng nhìn ra hồ bơi và biển phục vụ các món ăn chất lượng, bữa sáng tự chọn quốc tế, bữa trưa và bữa tối ngon miệng trong một không gian thoải mái và giản dị. Bữa sáng tự chọn cung cấp các món ăn châu Á và quốc tế từ 6:00 sáng đến 10:00 sáng và cũng bao gồm bữa sáng tự chọn cho trẻ em. Thực đơn gọi món bao gồm cả đồ ăn Việt Nam và phương Tây cũng như các món ăn đặc trưng của Mövenpick của chúng tôi.

Hương vị sẽ làm bạn yêu thích

Buffer sáng
Buffet sáng
Panorama phục vụ bữa sáng tự chọn hàng ngày từ 6:00 sáng đến 10:00 sáng, kết hợp công thức nấu ăn truyền thống của châu Á với tất cả những gì bạn mong đợi từ tiệc tự chọn quốc tế.
Món ăn thương hiệu
Những món ăn thương hiệu:
Ngoài thực đơn Việt Nam và quốc tế, Panorama còn cung cấp tuyển chọn các Món ăn Đặc trưng của Mövenpick, chẳng hạn như thịt bê kiểu Zurich, món rosti thơm ngon ăn kèm với cà chua, phô mai mozzarella và bánh cà rốt.
Tương tác khi ăn
Tương tác khi ăn uống
Tham gia một số chương trình giải trí nấu ăn trực tiếp tại các khu ẩm thực khác nhau dành riêng cho bánh crêpes, bánh quế, mì ống, các món chảo và dim sum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *